Về chúng tôi

Về Phoenix Quartz Việt Nam

Giàu Kinh Nghiệm Và Đáng Tin Cậy
Phoenix Quartz là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực bề mặt thạch anh được thiết kế cho những ứng dụng chất lượng cao trên toàn thế giới. Phoenix Quartz được thiết kế ở Hoa Kỳ và có mặt trên toàn thế giới, với không gian cảm hứng thiết kế. Chúng tôi cũng có đa dạng đá tự nhiên. Cho dù là mặt bếp, hay bồn rửa mặt phòng tắm, chúng tôi luôn mang đam mê và tận tâm tới phối cảnh xung quanh với sự ưu tú đích thực và những ý tưởng thiết kế.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng Tôi Thực Sự Quan Tâm
Những nhà thiết kế của chúng tôi đã đi khắp thế giới, tích góp tinh hoa và nguồn cảm hứng, cập nhật cách tân công nghệ và xu hướng thiết kế nội thất bằng những nghiên cứu và phát triển trên quy mô lớn, bằng đội ngũ nhân sự tay nghề cao, và bằng cơ sở hạ tầng thị trường tiên tiến. Chúng tôi làm việc với nhà thiết kế, hoạ sĩ, kiến trúc sư, và những chuyên gia trong ngành để mang tới bộ sưu tập đa dạng màu sắc để đáp ứng như cầu thiết kế của bạn

Cam kết sản phẩm

Đảm Bảo Sự Hài Lòng Của Quý Khách Hàng.
Là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thạch anh, chúng tôi đã và đang theo hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe nhất để sản xuất ra những tấm đá thạch anh chất lượng cao với 93% thạch anh tự nhiên, có thể đáp ứng được nhiều chỉ số kỹ thuật khác nhau và có thể sánh ngang hàng với những thương hiệu được quốc tế công nhận. Chúng tôi muốn đóng góp nhiệt huyết và tài năng của mình, truyền cảm hứng để trở thành một trong những thương hiệu trên. Chúng tôi sản xuất tất cả cả dòng sản phẩm thời thượng với công nghệ hiện đại nhất, chất lượng vượt trội và chỉ tiêu chất lượng cao. Chống bám bẩn và chống trầy xước, Bề Mặt Phoenix Quartz cung cấp sự linh hoạt tối thượng, giúp ứng dụng trong đa lĩnh vực, cho phép bạn thiết kế không gian nội thất hoàn hảo. Dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản đang để tâm tạo dựng một không gian nội thất độc nhất của riêng mình, bề mặt Phoenix Quartz là điểm khởi đẩu của con đường sáng tạo của bạn.
Image

COLLECTION 2021

Phoenix Quartz Việt Nam - Catalogue

Xem TẢI XUỐNG